Bán máy làm lạnh nước tại Bắc Ninh

Máy làm lạnh nước là sản phẩm đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, từ những cơ quan, văn phòng đến các xí nghiệp, nhà máy sản xuất lớn. Thậm chí các hộ gia đình cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng cao của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm với những công suất, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng. Có nhiều loại với những mức giá tiền khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
Là một trong những công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt máy làm lạnh nước, Yên Phát luôn luôn không ngừng nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã lắp đặt và cung cấp máy làm lạnh nước cho nhiều đơn vị từ nam ra bắc. Các sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu như trên khắp các tỉnh thành của cả nước, với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng chúng tôi đang ngày ngày mở rộng thị trường hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.Lưu ý khi mua máy làm lạnh nước

Gần đây chúng tôi có mở thêm đại lý tại Bắc Ninh, đây là một tỉnh thành giáp với Hà Nội và là một trong những thành phố đang phát triển mạnh, với tiềm năng có nhiều những nhà máy, xí nghiệp đang mọc lên hàng ngày. Có rất nhiều khách hàng tại đây liên hệ với công ty để được tư vấn và lắp đặt máy làm lạnh nước. Tuy nhiên có một số hạn chế khi mà chúng tôi chưa có đại lý tại đây nên mỗi lần cần tư vấn hay xem trực tiếp sản phẩm, quý khác phải lặn lội ra tận Hà Nội rất mất thời gian và tốn chi phí. Vì thế chúng tôi quyết định mở thêm đại lý tại Bắc Ninh, một thị trường tiềm năng và phát triển mạnh. Bây giờ quý khách hoàn toàn yên tâm bơi bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu xem sản phẩm và cần hỗ trợ về sản phẩm chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ, quý khách cũng không mất thời gian và công sức đi lại nữa.

Khi mua hàng tại Yên Phát quý khách sẽ được:
- Tư vấn và hỗ trợ chọn mua những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng
- Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách thành thạo
- Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất cùng với mức giá cạnh tranh mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể.
- Chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
- Chính sách bán hàng linh động tạo mọi điều kiện cho khách hàng
- Miễn phí giao hàng khu vực nội thành
Mọi thông tin chi tiết quý khác có thể liên hệ qua số Hotline: 0989 937 282 để được giải đáp chi tiết nhất!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.