Đại lý chính hãng máy làm lạnh nước tại Yên Bái

Gần đây có rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi muốn tư vấn chọn mua sản phẩm máy làm lạnh nước. Đây là một sản phẩm công nghệ cao có nhiều tính năng ưu việt mang lại cho người dùng nhiều lợi ích có giá trị cao. Tính năng quan trọng và chính của máy làm lạnh nước là cung cấp nguồn điện kịp thời cho máy tính và các thiết bị điện khi có sự cố về điện lưới xảy ra. Thị trường máy làm lạnh nước cũng đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng lại nhu cầu đang tăng cao của người dùng. Tuy nhiên ở những thành phố nhỏ hay các vùng nông thôn muốn trực tiếp mua sản phẩm này lại là vấn đề khó khăn, bởi chưa có nhiều nhà cung cấp phát triển về đây. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Yên Phát đã mở đại lý tại thành phố Yên Bái, một trong những thành phố đang trên đà phát triển. Khách hàng tại đây sẽ không còn gặp phải những khó khăn về vấn đề mua hàng hay xem hàng trực tiếp nữa, đại lý của chúng tôi tại đây có đầy đủ các sản phẩm cũng như phụ kiện của máy làm lạnh nước. Tất cả các sản phẩm để có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đảm bảo như các sản phẩm có tại trụ sở chính của công ty. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm phổ biến như: máy làm lạnh nước công nghiệp, máy làm lạnh nước chiller... Quý khách hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đại lý ủy quyền của chúng tôi, mọi chính sách bán hàng và bảo hành đổi trả hàng đều được áp dụng như các sản phẩm tại công ty. Thêm vào đó khi mua hàng tại đại lý, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt mà chỉ có tại Yên Phát.


Mua hàng của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

- Cam kết bán hàng chính hãng có xác nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đầy đủ
- Giá thành các sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường
- Các nhân viên bán hàng dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng, nhằm giúp khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, am hiểu sản phẩm sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng sản phẩm một cách thành thạo và chuẩn xác nhất.
- Chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0989 937 282 để được tư vấn cụ thể nhất!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.