Tìm hiểu về các dòng máy hút bụi cơ bản hiện nay

Hiện nay máy hút bụi đang là một sản phẩm được quan tâm và sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Nó đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình cho đến những văn phòng công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ thậm chí cả những công trình xây dựng cũng đều có sự xuất hiện của máy hút bụi. Với từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà các nhà sản xuất đưa ra những loại máy hút bụi khác nhau, hiện nay trên thị trường có 3 loại máy hút bụi chính sau:

1. Máy hút bụi cầm tay
- Đây là dòng máy hút bụi có kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ dùng để cầm tay khi sử dụng, sản phẩm này giúp bạn có thể vệ sinh bất cứ vị trí nào trong nhà từ những vị trí ở trên cao như nóc tù, đèn trần hay cả những rèm cửa cho đến những góc nhỏ hẹp dưới sàn nhà mà ngay cả đến vệ sinh bằng tay cũng không sạch được, thiết bị này thường công suất chỉ tầm 30W nên sản phẩm này chỉ phù hợp cho bạn khi sử dụng làm vệ sinh những nơi bụi bẩn không quá nhiều và bám quá chắc. Nhưng nó có ưu điểm tiện dụng bạn có thể làm sạch ở bất kỳ vị trí nào.

2. Máy hút bụi khô
- Đây là dòng sản phẩm hiện đại và có nhiều tính năng nổi trội hơn dòng máy hút bụi cầm tay. Dòng sản phẩm này được thiết kế có bánh xe di chuyển, công suất hút cũng lớn hơn rất nhiều thường giao động từ 1000 - 3000W.
- Thiết bị này phù hợp dùng cho các hộ gia đình, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt. Nếu diện tích nhà bạn không quá lớn bạn có thể sử dụng loại máy có công suất khoảng 1200W, còn với những gia đình có diện tích rộng thì bạn cần sử dụng loại có công suất lớn hơn tầm 2000W là hợp lý.
- Dòng sản phẩm này có bánh xe di chuyển nên rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng, bạn có thể chuyển các vị trí vệ sinh một cách đơn giản và nhẹ nhàng, hơn nữa ống hút của thiết bị này có thể kéo dài nên những vị trí như gầm giường, gầm tủ bạn đều có thể hút sạch một cách dễ dàng.

3. Máy hút bụi ướt
- Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, nó có khả năng hút cả bụi và nước nên những chất thái như rác sinh hoạt nhà bạn nó cũng có thể hút sạch, nó có nhiều loại đầu hút khác nhau nên có thể hút ở tất cả các bề mặt
- Là dòng sản phẩm cao cấp nhưng nó có nhược điểm là kích thước rất lớn và khá cồng kềnh tuy nhiên nó cũng có bánh xe di chuyển nên vấn đề sử dụng cũng không quá khó khăn. Điều cần chú ý là mức giá thành của thiết bị này khá đắt đỏ so với những dòng máy hút bụi thông thường khác.
- Dòng sản phẩm này thích hợp dùng cho những công trình xây dựng, nhà xưởng hay những cơ sở sản xuất có mô hình lớn.

Trên đây là những đặc điểm chủ yếu của các dòng máy hút bụi cơ bản nhất hiện nay, quý khách có nhu cầu mua máy hút bụi thì nên tìm hiểu và xác định rõ nhu cầu sử dụng máy hút bụi của mình để chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí.
Bạn có thể xem thêm: một số dòng máy hút bụi phổ biến hiện nay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.