Những sai lầm cần tránh khi sử dụng máy hút bụi

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng thắc mắc tại sao khi mua hàng và thử sử dụng máy hút bụi tại công ty thì máy hút rất tốt và sạch, nhưng khi khách hàng mang về nhà sử dụng lại gặp những sự cố không mong muốn là máy hút không được sạch như khi dùng thử tại của hàng. Sau quá trình kiểm tra và xem xét sản phẩm thì chúng tôi tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên, đó chính là người sử dụng đã dùng may hut bui không đúng cách nhà sản xuất hướng dẫn khiến sản phẩm không mang lại kết quả như mong muốn.

Trong tất cả các sản phẩm máy hút bụi khi chúng tôi bán ra thị trường đều có hướng dẫn sử dụng kèm theo, nhưng thực tế không phải tất cả các khách hàng đều làm theo hướng dẫn đó, mọi người hầu như đều làm theo những gì mình nhớ được khi nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng ở cửa hàng. Sau đó về nhà họ nhớ lại và làm theo thì gần như đều rơi vào tình trạng sử dụng sai cách.

Quý khách lưu ý khi sử dụng máy hút bụi cần tránh mắc phải những sai lầm dưới đây:

1. Trong quá trình sử dụng thiết bị, quý khách chú ý không để ngòn tay, tóc, quần áo gần đầu hút của máy hút bụi khi máy đang hoạt động. Điều này rất nguy hiểm, nó có thể sẽ hút tay, tóc, quần áo của bạn bất cứ lúc nào. Tuyệt đối lưu ý điều này tránh gây tổn hại cho bản thân cũng như hư hỏng máy.

2. Quý khách lưu ý cầm vào tay nắm khi sử dụng máy hút bụi, tuyệt đối không cầm dây máy hút bụi di chuyển điều này làm giảm độ bền của sản phẩm, cũng nhu quý khách có nguy cơ bị giật điện khi dây máy hở điện. Ngoài ra quý khách chú ý chọn loại dây xoắn phù hợp với công suất của máy hút bụi, tránh tình trạng quá tải dẫn đến cháy nổ.

3. Trong quá trình vệ sinh nếu gặp phải những vật sắc nhọn hay cứng quý khách không nên hút bằng máy hút bụi, điều này dễ gây hư hỏng thiết bị. Máy hút bụi thì chỉ dùng hút bụi thôi bạn nhé.

4. Khi muốn sử dụng máy hút bụi quý khách cấn cắm dây điện mới bật nút khởi động máy. Vì nếu quý khách bật nút khởi động trước sau đó mới cắm dây điện sẽ dễ xảy ra trường hợp vòi hút bị văng ra ngoài điều này không hề tốt chút nào.

5. Quý khách lưu ý sau mỗi lần sử dụng xong, bạn cần vệ sinh làm sạch các bộ phận của máy hút bụi, chú ý thay túi rác thường xuyên dù bạn sử dụng máy có chế độ báo túi đầy bạn cũng nên chủ động kiểm tra và thay túi rác cho thiết bị, điều này sẽ tăng độ bền cho máy trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số sai lầm quý khách cần lưu ý không phạm phải khi sử dụng máy hút bụi để có được kết quả sử dụng tốt nhất. Bạn biết đấy nếu bạn sử dụng không đúng cách thì máy hút bụi ngay cả bụi hút cũng không nổi.
Tham khảo: cách khắc phục máy hút bụi có tiếng ồn lớn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.