Cách lựa chọn máy hút bụi dùng cho nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng hay những nơi có dây chuyền sản xuất là một vấn đề không hề đơn giản, với diện tích rộng thêm vào đó có những vị trí rất khó để làm sạch bằng những dụng cụ thông thường. Chúng ta cần đến một chiếc máy hút bụi, thiết bị này có khả năng làm việc ngang với sức lao động của rất nhiều nhân viên vệ sinh gộp lại mà hiệu quả mang lại rất cao. Bạn chỉ cần thuê một nhân viên thay vì phải hao tốn chi phí cho cả nhóm nhân viên mà kết quả không như bạn mong đợi, sử dụng máy hút bụi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhớ một vài thao tác là có thể sử dụng một cách nhanh nhạy và linh hoạt. Vấn đề quan trọng là bạn cần chọn mua đúng loại máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà xưởng của công ty mình. Bạn có thể tham khảo qua một số gợi ý sau để chọn cho mình một sản phẩm hợp lý nhất.


1. Môi trường, chất liệu cần làm sạch
Chúng ta cần lưu ý về chất liệu mà cần làm sạch. Mỗi chất liệu thảm phù hợp với những loại máy khác nhau tùy theo tính năng của từng loại máy.
Lưu ý về chất liệu rác thải, bụi bẩn cần hút. Ví dụ như nếu bạn cần hút những vật cứng như đinh ốc bạn cần máy hút bụi chuyên dụng của hãng Fiorentini hoặc Hiclean.
Tùy theo diện tích cần làm sạch cũng cần chọn loại máy hút bụi khác nhau.
2. Lực chọn công suất máy
Tùy vào kích thước, khối lượng rác thải mà lựa chọn máy hút bụi có công suất phù hợp. Bụi bẩn càng lớn thì động cơ, công suất phải càng khỏe.
3. Kích thước, trọng lượng máy
Chiếc máy hút bụi công nghiệp tốt động cơ khỏe thì có kích thước lớn, trọng lượng nặng hơn so với dòng máy hút bụi thông thường. Tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu sử dụng và dễ dàng khi sử dụng bạn nên chọn dòng máy có bánh xe và tay cầm để công việc vệ sinh dễ dàng hơn.
4. Lựa chọn bộ lọc
Nên lựa chọn bộ lọc tháo rời vì chúng cho phép bạn tháo ra khi bị bẩn hoặc khi cần thay bộ lọc mới. Bộ lọc không tháo rời cần thợ để xử lý.
5. Chọn máy có thể điều chỉnh tốc độ hút.
Khi vệ sinh nhà xưởng, nơi có thảm dày bạn cần tốc độ hút thấp để làm sạch hiệu quả và khi hút bụi trần tần thì cần tốc độ nhanh. Tùy theo môi trường hút bụi để điều chỉnh tốc độ hút cho hiệu quả. Chính vì thế chúng ta cần chọn máy hút bụi có thể điều chỉnh tốc độ hút.
6. Lựa chọn thương hiệu máy hút bụi
Trước khi có quyết định mua loại máy nào bạn nên tham khảo các dòng máy khác nhau và so sánh ưu nhược điểm của chúng. Thương hiệu uy tín giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.
7. Chính sách bảo hành của máy
Bạn nên tìm hiểu kỹ, chính xác về chế độ bảo hành cũng như cách thức bảo hành bởi máy hút bụi công nghiệp dành cho nhà xưởng là thiết bị đắt tiền cần phải kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Biết rõ về chế độ bảo hành rất quan trọng sẽ giúp chúng ta sử dụng máy an toàn và ổn định.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hút bụi chuyên dùng cho các công trình xây dựng, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0989 937 282

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

4 nhận xét

nhận xét
09:14 11 tháng 12, 2015 delete

Cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin hữu ích này.

Reply
avatar
09:15 11 tháng 12, 2015 delete

có hút đc thóc k? để mua cho mẹ ở quê đỡ phải hót :))

Reply
avatar
09:41 11 tháng 12, 2015 delete

khi bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi nhé, sẽ để giá tốt cho bạn @@

Reply
avatar
09:41 11 tháng 12, 2015 delete

hút được nhé bạn, ý tưởng thông minh đó bạn @@

Reply
avatar

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.