Cách khắc phục máy hút bụi có tiếng ồn lớn

Sau một thời gian sử dụng bạn thấy máy hút bụi của mình tự nhiên ồn và kêu to hơn rất nhiều mỗi khi hút. Điều đó làm ảnh hưởng đến bạn cũng như gia đình và những người xung quanh. Bạn đừng vội lo lắng sẽ có những cách khắc phục tốt nhất để làm giảm những tiếng ồn lớn đó:

- Thứ nhất: Khi đang sử dụng bạn thấy máy đột nhiên kêu to hơn hãy dừng lại cho máy nghỉ ngơi 1 vài phút trước khi tiếp tục hút. Với cách làm này không những làm giảm tiếng ồn mà còn tạo độ bền cho moto của bạn mỗi khi sử dụng

- Thứ 2: Trước khi sử dụng  bạn cần kiểm tra lại xem túi lọc bụi có bị bẩn bị ướt hay không. Bạn lưu ý túi lọc bụi phải được giặt sạch và phơi khô cho mỗi lần sử dụng tiếp theo. Nếu túi lọc bụi của bạn chưa được phơi khô sẽ có ảnh hưởng lớn đến tiếng ồn và độ bền của máy do khi túi lọc bụi ướt khi hút bụi sẽ bị dính vào sườn túi dẫn đến kẹt.

- Thứ 3: Khi bạn dọn vệ sinh cần chú ý không nên hút những chất thải sắt có đầu nhọn hay mảnh thủy tinh vỡ có cạnh sắc vì nó có ảnh hưởng đến túi và bình chứa bụi.

Đặc biệt bạn không nên sử dụng liên tục mà cần phải dừng lại cho máy nghỉ 1 thời gian ngắn ( khoảng 5 đến 10 phút) mới tiếp tục sử dụng. Đối với máy có hai hoặc ba moto bạn có thể chọn mở 1 hoặc hai hay cả 3 moto để sử dụng tùy theo lượng bụi và diện tích sử dụng.

Trên đây là một số cách khắc phục tiếng ồn lớn do máy hút bụi gây ra, quý khách có thể tham khảo và áp dụng cho sản phẩm mình đang sử dụng. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989 937 282

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.