Bộ đàm công cụ hữu hiệu cho ngành taxi

Bạn đã từng đi xe taxi chắc hẳn bạn sẽ không thể quên mỗi lần ngồi trên xe taxi bạn đều nghe được những âm thanh liên lạc giữa các bác tài xế, rồi từ trung tâm công ty taxi truyền tới các tài xế đúng không? Bạn có biết nhờ thiết bị nào họ có thể liên lạc với nhau mà không cần đến chiếc điện thoại di động không? Đó chính là chiếc máy bộ đàm, đây là một thiết bị không thể thiếu với mỗi chiếc xe taxi hiện nay. Thiết bị này giúp các bác tài liên lạc được với phòng trung tâm thông tin tại công ty cũng như liên lạc với những tài xế khác cùng công ty để trao đổi về những thông tin cần thiết trong quá trình làm việc. Điều mà chiếc điện thoại không làm được đó chính là bộ đàm giúp người sử dụng có thể cùng lúc đàm thoại với nhiều người chỉ cần có chung tần số sử dụng. Có rất nhiều dòng máy bộ đàm được bán rộng rãi trên thị trường nhưng với đặc thù công việc của nghề lái taxi thì các khách hàng thường chọn và tin dùng hai dòng sản phẩm chất lượng sau, sản phẩm này hiện đang được công ty Yên Phát kinh doanh và phân phối chính trên thị trường cả nước với mức giá thành luôn tốt nhất trên thị trường:

Bộ đàm cầm tay Chierda CD-UV55
- Nhỏ gọn nhưng máy được thiết kế rất chắc chắn và dễ sử dụng với các núm xoay chuyển kênh bên trên thân máy.
- Quét ưu tiên giúp bạn kiểm soát dễ dàng các kênh khác trong cùng nhóm với một số kênh ưu tiên, máy cũng có chế độ quét chuẩn theo các kênh tuần tự. Talk back cho phép người sử dụng có thể trả lời ngay cuộc gọi mà không cần chuyển kênh bằng tay như các laọi máy khác khi quét.
- Voice Guide
Đây là tính năng thông minh của máy đọc lên số kênh khi bạn chon kênh. Tính năng này còn được sử dụng khi quét kênh. Voice guide rất tiện lợi trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khi máy được đeo bên hông hoặc để trong túi và giúp bạn tránh bị lỡ cuộc gọi khi số kênh bị thay đổi bất ngờ.
- Void gắn trong / thoại rảnh tay
Với các phụ kiện tuỳ chọn như tai nghe KHS-21 hay KHS-1, VOX gắn trong cho phép đàm thoại mà không cần bấm PTT (thoại rảnh tay/handsfrê). Tính năng này rất phù hợp với những công việc đặc biệt yêu cầu thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh (máy có 10 mức điều chỉnh độ nhạy VOX)

Bộ đàm cầm tay  HYT TC 700
- Với nhiều năng kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chúng tôi
mang tới bạn một sản phẩm máy bộ đàm với âm thanh rõ ràng giúp tăng cường chất lượng thông tin liên lạc và đem lại hiệu quả cao cho công việc của
bạn.
- Ưu điểm dễ nhận thấy của dòng HYT TC-700 là dù để ở chế độ âm thanh nhỏ nhất hay lớn nhất thì bạn vẫn có thể nghe một cách rõ ràng, sắc nét
thông tin được truyền tải đến
- Mã thoại gắn trong giúp bảo mật các cuộc gọi, chống nghe nén từ bên ngoài. Tính năng này có thể được sử dụng với dòng máy TK2160/3160.
Hy vọng với những chiếc máy bộ đàm chất lượng uy tín đảm bảo của Yên Phát sẽ phần nào giúp các bác tài trong quá trình làm việc cũng như lái xe an toàn trên từng cây số.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại máy bộ đàm dùng cho bảo vệ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.